Mã GSC
Last Updated:
chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

Ress biết rằng sự riêng tư và bảo mật thông tin cá nhân rất quan trọng đối với người dùng, vì vậy Ress cam kết nỗ lực tối đa bảo vệ sự riêng tư của người dùng Ress.

Chính sách bảo mật mô tả cách thức Ress thu thập và xử lý các thông tin cá nhân khi người dùng Ress sử dụng dịch vụ của Ress. người dùng Ress đồng ý sử dụng dịch vụ của Ress có nghĩa là người dùng Ress hoàn toàn đồng ý với các nội dung trong Chính sách bảo mật này. Ress có thể sửa đổi nội dung của chính sách bằng cách đăng một bản sửa đổi lên hệ thống của Ress, phiên bản sửa đổi có hiệu lực kể từ thời điểm đăng tải. Nếu người dùng Ress tiếp tục sử dụng Dịch vụ có nghĩa là người dùng Ress chấp nhận và chắc chắn đồng ý tuân theo Điều khoản sử dụng mới nhất được cập nhật.

Mục lục

Thông tin Ress cần người dùng cung cấp

Để có thể sử dụng đầy đủ các tiện ích trên các sản phẩm phần mềm ứng dụng của Ress, người dùng Ress cần phải đăng ký thành viên và cung cấp các thông tin cá nhân của mình. Các thông tin Ress cần người dùng Ress cung cấp là các thông tin cơ bản bao gồm nhưng không giới hạn bởi các thông tin sau về người dùng Ress:

 • Tên đăng nhập, mật khẩu truy cập ứng dụng
 • Họ tên, giới tính, địa chỉ, thành phố cư trú, ảnh đại diện
 • Email, số điện thoại di động
 • Thông tin tài khoản ở các website bất động sản người dùng thêm vào để đăng tin
 • Thông tin các bất động sản người dùng thêm vào để đăng tin
 • Thông tin lượt xem, lượt tiếp cận, tình trạng tin đăng người dùng cần thấy để quản lý
 • Địa chỉ IP (Internet Protocol), loại trình duyệt web (Browser), tốc độ đường truyền, số trang người dùng Ress xem, thời gian người dùng Ress viếng thăm, những địa chỉ mà Browser này truy xuất đến.

Toàn bộ thông tin người dùng cung cấp cho Ress sẽ được lưu giữ trên hệ thống của Ress tại văn phòng của Ress. Khi cần người sử dụng Ress có thể hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình về bảo mật thông tin tại địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ RESS
Địa chỉ trụ sở: 232/23 Cộng Hòa, p.12, q. Tân Bình, tp. Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 0933779557

Ress bảo vệ và lưu giữ thông tin cá nhân của người dùng Ress như thế nào?

Ress lưu giữ và xử lý thông tin cá nhân của người dùng Ress trên máy chủ, Ress bảo vệ nó bằng các biện pháp bảo vệ vật lý, điện tử bao gồm: tường lửa, mã hóa dữ liệu và thủ tục áp dụng theo quy định của luật bảo mật thông tin. Ress thực thi kiểm soát truy cập vật lý vào các thông tin và Ress chỉ cho phép truy cập thông tin cá nhân đối với những nhân viên cần nó để hoàn thành trách nhiệm công việc của họ trong hệ thống Ress.

Toàn bộ dữ liệu của khách hàng vẫn sẽ được lưu trữ trên hệ thống Ress trong thời hạn 06 tháng kể từ khi chấm dứt hợp đồng cung ứng phần mềm hoặc kể từ khi khách hàng ngưng sử dụng phần mềm trên ứng dụng di động của Ress. Hết 6 tháng, dữ liệu của khách hàng sẽ không còn được lưu trữ trên hệ thống của Ress.

Thông tin của người dùng Ress sẽ được lưu giữ tại hệ thống của Ress khi nào?

Thông tin của người dùng Ress sẽ được Ress lưu lại trên hệ thống của Ress trong các trường hợp thường gặp sau:

(a) Khi người dùng Ress đăng ký và/hoặc sử dụng các Dịch vụ của Ress, hoặc mở một tài khoản với Ress.
(b) Khi người dùng Ress nộp bất cứ biểu mẫu nào bao gồm nhưng không giới hạn ở các mẫu đơn hoặc các mẫu khác liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Ress, kể cả trực tuyến hay bằng các hình thức tài liệu vật lý.
(c) Khi người dùng Ress ký kết bất kỳ thỏa thuận nào hoặc cung cấp bất kỳ tài liệu hoặc thông tin khác liên quan đến sự tương tác của bạn với Ress, hoặc khi bạn sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Ress.
(d) Khi người dùng Ress tương tác với Ress, chẳng hạn như qua điện thoại, (có thể được ghi âm), thư, fax, gặp trực tiếp, mạng xã hội và email.
(e) Khi người dùng Ress sử dụng các dịch vụ điện tử hoặc tương tác với Ress thông qua Nền tảng của Ress hoặc sử dụng dịch vụ trên Nền tảng của Ress. Điều này bao gồm, nhưng không giới hạn thông qua cookie Ress có thể triển khai khi bạn tương tác với ứng dụng hoặc Nền tảng của Ress.
(f) Khi người dùng Ress thực hiện giao dịch thông qua Nền tảng hoặc Các Dịch vụ của Ress;
(g) Khi người dùng Ress gửi Ress phản hồi hoặc khiếu nại;
(h) Khi người dùng Ress cung cấp dữ liệu cá nhân của mình cho Ress vì bất kỳ lý do nào;
(i) Các trường hợp khác mà Ress thấy cần thiết phù hợp với quy định của pháp luật.

Thông tin của người dùng Ress được lưu giữ để làm gì?

Mục tiêu của Ress là mang lại cho doanh nghiệp, người dùng một hạ tầng dịch vụ phục vụ việc tiếp thị, quảng bá đến nhiều khách hàng, mở rộng thêm nhiều kênh website bất động sản trên Internet một cách hiệu quả, tối ưu về chi phí và thời gian. Vì vậy, Ress lưu giữ và sử dụng thông tin cá nhân của người dùng Ress nhằm:

 • Cung cấp thông tin, các dịch vụ và sự hỗ trợ theo yêu cầu của người dùng Ress
 • Gửi email thông báo các chương trình, sự kiện tiêu biểu của Ress
 • Giải quyết các tranh chấp, các vấn đề phát sinh liên quan đến việc sử dụng Website Ress/ Ứng dụng Ress
 • Ngăn chặn các hoạt động phạm pháp hoặc bị cấm được nêu trong Quy định sử dụng
 • Đo lường và cải thiện các dịch vụ của Ress
 • So sánh, đối chiếu tính chính xác của thông tin mà người dùng Ress cung cấp với bên thứ ba
 • Các mục đích khác được phép theo quy định của pháp luật và Ress sẽ có thông báo cho Người sử dụng Ress trong từng trường hợp cụ thể.

Khi sử dụng Website Ress/Ứng dụng Ress, người dùng Ress hiểu và chấp nhận rằng Ress có quyền truy cập vào dữ liệu trên điện thoại liên kết phần mềm Ress của người dùng Ress như: Đọc và ghi vào danh bạ điện thoại, lấy vị trí hiện tại của người dùng Ress, ghi dữ liệu của Website Ress/Ứng dụng Ress lên thẻ nhớ, truy cập vào Internet từ thiết bị của người dùng Ress.

Tất cả các truy cập này chỉ được Ress thực hiện khi có sự đồng ý của người dùng Ress. Khi người dùng Ress đã cấp quyền cho Ress, điều này được tất cả các bên thừa nhận rằng người dùng Ress sẽ không có bất kỳ khiếu nại nào đối với việc truy cập này;

Ress cam kết sẽ tuyệt đối giữ kín mọi thông tin của người dùng Ress khi sử dụng các phần mềm, ứng dụng của Ress và sẽ không tiết lộ cho bên thứ ba trừ khi có sự chấp thuận của người dùng Ress hoặc yêu cầu từ các cơ quan nhà nước có thẩm quyền hoặc pháp luật cho phép. Ress chỉ thay đổi thông tin của người dùng Ress trên Website Ress/Ứng dụng Ress khi có sự đồng ý hoặc xác nhận yêu cầu của người dùng Ress.

Người dùng Ress cần làm gì để bảo mật thông tin?

Sau khi hoàn thành việc bàn giao sản phẩm, dịch vụ, người dùng Ress là đơn vị duy nhất sở hữu và có trách nhiệm quản lý một cách an toàn các thông tin nhận biết, tài khoản quản trị, mật khẩu, nội dung website hay những thông tin khác liên quan đến tài khoản, website của mình. người dùng Ress có thể đăng nhập vào tài khoản của mình để chỉnh sửa thông tin, có quyền yêu cầu Ress thực hiện việc kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình đã đăng ký với Ress. Ress sẽ kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh, hủy bỏ thông tin cá nhân của người dùng Ress khi có yêu cầu hoặc cung cấp cho chủ thể thông tin công cụ để tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh thông tin cá nhân của mình. Ress chỉ hỗ trợ người dùng Ress thông qua tài khoản được người dùng Ress chủ động cung cấp cho Ress. người dùng Ress ngay lập tức thông báo cho Ress khi phát hiện các hình thức truy cập trái phép bằng tài khoản của mình hoặc các sơ hở về bảo mật, bao gồm việc mất mát, bị đánh cắp hoặc bị lộ các thông tin về mật khẩu và các thông tin bảo mật khác để được hỗ trợ.

Người dùng Ress phải tự chịu trách nhiệm về nội dung các tin đăng gửi đi từ tài khoản và các nội dung trên tài khoản của mình. Khi người dùng Ress cung cấp email và đăng ký dùng thử đồng nghĩa với việc người dùng Ress đồng ý nhận email marketing từ Ress.

Người dùng Ress sử dụng Website Ress/ Ứng dụng Ress phải có trách nhiệm bảo quản thiết bị có sử dụng phần mềm, cài đặt Ứng dụng Ress trong tầm kiểm soát và an toàn, lưu giữ thông tin truy cập vào một nơi an toàn để tránh trường hợp tài khoản bị đánh cắp và/ hoặc bị lạm dụng với mục đích không an toàn cho cả người dùng Ress và Ress. Ress khuyến cáo người dùng Ress nên đổi lại mật khẩu sớm sau khi cung cấp mật khẩu cho các bên liên quan nhằm mục đích hỗ trợ sử dụng. 

Ress sẽ không chịu trách nhiệm đối với sự xâm nhập trái phép của bên thứ ba vào ứng dụng của người dùng Ress do sự bất cẩn từ phía người dùng Ress.

Những người hoặc tổ chức được phép tiếp cận thông tin người dùng Ress

Ress cam kết không cung cấp thông tin cá nhân của người dùng Ress cho bất kỳ bên thứ ba nào. Tuy nhiên, các cá nhân, tổ chức khác có thể được tiếp cận thông tin của người dùng Ress trong một số trường hợp dưới đây:

 • Thông tin đó người dùng Ress đã công khai
 • Ress được người dùng Ress đồng ý tiết lộ những thông tin này
 • Bên thứ ba mà người dùng Ress ủy quyền hoặc cho phép có yêu cầu Ress cung cấp thông tin cá nhân của người dùng Ress, việc ủy quyền, cho phép phải được thể hiện bằng văn bản có công chứng, chứng thực
 • Theo yêu cầu pháp lý hay từ một cơ quan nhà nước hoặc nếu Ress tin rằng hành động đó là cần thiết nhằm tuân theo các yêu cầu pháp lý hoặc chiếu theo luật pháp
 • Bảo vệ quyền, lợi ích, tài sản, sự an toàn của một ai khác trên cơ sở cân bằng lợi ích của tất cả các bên
 • Cho các bên thứ ba khác mà Ress có liên doanh, liên kết để cung cấp các dịch vụ trên Ress hoặc các dịch vụ mới có liên quan đến Ress mà người dùng Ress cũng đang sử dụng những dịch vụ liên kết đó trên các phần mềm của Ress.

Ngoài những trường hợp nêu trên nhưng không giới hạn, thông tin cá nhân của người dùng Ress luôn được bảo mật trước các bên thứ ba nào trừ khi Ress hoàn toàn tin rằng, sự công bố này là cần thiết nhằm ngăn chặn những thiệt hại vật chất hoặc tài chính do các yếu tố có dấu hiệu phạm pháp có thể gây ra.

Quản lý thông tin trên website

Người dùng Ress có thể truy cập, sửa chữa và cập nhật thông tin trên ứng dụng của mình bằng cách đăng nhập và sử dụng các tính năng quản trị. Ress hoàn toàn không chịu trách nhiệm liên quan đến tính chính xác và hợp pháp của thông tin người dùng Ress đưa lên website.

Sử dụng Cookies

Cookie là một file dữ liệu được đặt trên đĩa cứng của người dùng Ress bởi máy chủ của Ress. Ress sử dụng Cookie để cá nhân hóa và nâng cao hiệu quả sử dụng thời gian trực tuyến của người dùng Ress.

Cookie sẽ giúp Ress nhận ra người dùng Ress nếu người dùng Ress truy cập vào nhiều trang trên trang web của Ress trong cùng một phiên, do đó Ress không cần phải hỏi mật khẩu của người dùng Ress trên mỗi trang. Sau khi người dùng Ress đăng xuất hoặc đóng trình duyệt, cookie này sẽ hết hạn và không còn có bất kỳ tác dụng nào. người dùng Ress có thể chấp nhận hoặc từ chối dùng cookie. Hầu hết những Browser tự động chấp nhận cookie, nhưng người dùng Ress có thể thay đổi cài đặt để từ chối tất cả những cookie nếu người dùng Ress thích. Tuy nhiên, nếu người dùng Ress chọn từ chối cookie, điều đó có thể gây cản trở và ảnh hưởng đến một số dịch vụ và tính năng phụ thuộc vào cookie tại Ress.

Giải quyết khiếu nại

Mọi trường hợp đóng góp ý kiến, khiếu nại, người dùng Ress vui lòng nào gửi về Ress theo các phương thức sau gửi email tới địa chỉ: [email protected], hoặc gọi đến hotline của bộ phận chăm sóc khách hàng: 0933779557, hoặc liên hệ trực tiếp:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ RESS
Địa chỉ trụ sở: 232/23 Cộng Hòa, p.12, q. Tân Bình, tp. Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 0933779557

Tùy thuộc vào tính chất phức tạp của nội dung khiếu nại, Ress sẽ có thời hạn xử lý tương ứng. Kết quả giải quyết khiếu nại sẽ được thông báo tới người dùng Ress, trường hợp cần thiết, Ress có thể mời người khiếu nại tới làm việc trực tiếp. Ress sẽ nỗ lực để luôn giải quyết các khiếu nại của người dùng Ress trong thời gian sớm nhất và trên tinh thần thương lượng, hòa giải, tôn trọng, hai bên cùng có lợi.